Không thể tưởng tượng được cô bạn thân của vợ

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Không thể tưởng tượng được cô bạn thân của vợ. Bây giờ anh ta đang ở trên đầu cô ấy chết tiệt nhà truyền giáo khá cứng rắn của cô ấy. Và mặc dù bạn có thể nói rằng họ đang cố gắng im lặng, họ chỉ là không. Tôi coi đó là gợi ý của mình và leo lên đầu theo cách tương tự và đi vào cô ấy. Tôi nhìn lại chiếc giường bên kia để thấy đang nhìn chúng tôi. Tôi coi đó là một dấu hiệu để kéo chăn của chúng tôi xuống và bây giờ hoàn toàn bị lộ ra ngoài.

Không thể tưởng tượng được cô bạn thân của vợ

Không thể tưởng tượng được cô bạn thân của vợ

Xem phim sex không thể tưởng tượng được cô bạn thân của vợ

Vì vậy, đối với bộ truyện này, tôi muốn thử một cái gì đó khác hơn bất cứ thứ gì tôi đã đọc. Mỗi phần sẽ tập trung vào cuộc sống của một người trong vũ trụ thay thế này mà tôi đã tạo ra. Các nhân vật sẽ là ai. Bạn quyết định! Hãy cho tôi biết bạn muốn nhân vật tiếp theo trở thành người như thế nào và tôi sẽ viết gì đó xung quanh anh ấy cô ấy. Ngoài ra, hãy cho biết bạn muốn một kết thúc yên bình hay bạo lực cho nhân vật đó.

Phim sex không thể tưởng tượng được cô bạn thân của vợ

Thiên niên kỷ mới. Năm mà thế giới được cho là sẽ thay đổi để tốt đẹp hơn. Nó đã thay đổi ổn. Không chỉ để tốt hơn. Bệnh nhân số 0 là một người đàn ông ở Ấn Độ. Nhưng anh ấy không phải là người cuối cùng. Loại virus này chỉ nhắm mục tiêu vào nhiễm sắc thể Y. Và tỷ lệ lây nhiễm của nó đã nằm ngoài bảng xếp hạng. Ngay cả một lần hít thở trong cùng một phòng với bệnh nhân cũng có nghĩa là bạn đã bị nhiễm bệnh.