Hiếp dâm gái xinh mời anh hàng xóm vào nhà chơi

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Hiếp dâm gái xinh mời anh hàng xóm vào nhà chơi. Cô ấy di chuyển cơ thể vừa đủ để sự cương cứng hiếp dâm gái xinh của tôi trượt qua lại giữa bộ ngực. Căng mọng của cô ấy và cảm giác đó thật thú vị khi phải nói là ít nhất. Khi cô ấy cũng cố gắng nuốt lấy đầu tôi trong khi tiếp tục bóp chặt trục của tôi với bộ ngực của cô ấy. Tôi gần như ở bên cạnh mình với niềm vui sướng. Nếu không có gì khác, điều này nhắc nhở tôi tại sao tôi rất yêu những cô gái bùng nổ. Ngay khi tôi không nghĩ rằng tôi có thể chịu đựng được nữa mà không bùng nổ. Đột nhiên nhả con cặc của tôi ra và đứng vững. Không nói một lời, cô quay người bước ra cửa và mở nó ra. 

Hiếp dâm gái xinh mời anh hàng xóm vào nhà chơi

Hiếp dâm gái xinh mời anh hàng xóm vào nhà chơi

Hiếp dâm gái xinh xem phim sex Mao Kurata

Tôi đứng đó, không biết mình nên biết ơn cô ấy vì đã dừng lại. Trước khi quá muộn hay tôi nên vặn cổ cô ấy khi cô ấy quay đầu lại. Chiếc áo choàng trượt khỏi cơ thể cô ấy cho thấy cô ấy có một thứ bên dưới áo choàng. Một chiếc quần lót màu đỏ có gờ thu hút mắt tôi vào cặp mông to tròn của cô ấy.

Nếu bạn muốn tiếp tục việc này thì hãy đi theo tôi. Cô ấy nói trước khi cười khúc khích và cùng với đó cô ấy bước xuống hành lang.

Tôi mất cả mười giây để lau sạch phần kem cạo râu còn sót lại trên khuôn mặt đã cạo. Một nửa của mình và sau khi nhặt chiếc áo choàng bị bỏ đi của cô ấy.

Hiếp dâm gái xinh mời anh hàng xóm vào nhà chơi

Tôi vội vã đi về phía phòng của. Cánh cửa mở ra và tôi thấy cô ấy đang ngồi trên giường với một nét mặt xinh đẹp. Khi tôi đến được với cô ấy, cô ấy không lãng phí thời gian mà lại đưa tôi vào cái miệng bừa bãi của cô ấy.

Môi cô ấy trượt dọc theo chiều dài hết cỡ của tôi khi lưỡi cô ấy xoáy vào đáy trục của tôi buộc tôi phải rên rỉ. Lắc đầu khi cô ấy nuốt tôi thật sâu trước khi dứt ra trong khi để lại một sợi nước bọt đọng lại trên con cặc của tôi.

Tôi có một ý tưởng. Sao anh không nằm xuống cho thoải mái để tôi thử cái gì đó.