Cơn say của em nhân viên đã làm trưởng phòng thích

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Cơn say của em nhân viên đã làm trưởng phòng thích. Tôi thích dành thời gian với bạn đêm qua. Tôi cũng vậy tôi nói như sắp khóc. Anh ấy ôm tôi và chúng tôi hôn nhau. Giờ em muốn anh thật tệ. Tôi thì thầm khi chúng tôi hôn nhau. Vậy thì hãy làm đi. Bạn đã làm hoàn hảo mà không có nó. Anh ấy nói và tôi trườn qua người anh ấy và cặc anh ấy chạm vào tôi. Anh lật người tôi lại và đẩy hai chân tôi lên ngực và hôn vào âm đạo của tôi.

Cơn say của em nhân viên đã làm trưởng phòng thích

Cơn say của em nhân viên đã làm trưởng phòng thích

Phim sex cơn say của em nhân viên đã làm trưởng phòng thích

Anh bắt đầu bú âm vật của tôi và sưởi ấm cho tôi. Sau đó anh ấy đẩy hai chân tôi ra và đặt con cặc cứng như đá của anh ấy vào tôi và hôn tôi. Tôi muốn tất cả các bạn anh ấy thì thầm và tôi mỉm cười cơ thể của tôi là của bạn. Tôi nói và anh ấy từ từ trượt vào trong tôi. Anh ấy ra vào với nhịp điệu hoàn hảo. Anh ấy giữ nó lên và những quả bóng của anh ấy đập mạnh vào tôi theo từng cú đánh của anh ấy. Tôi trượt tay dọc theo ngực anh và bắt đầu rên sâu và bắt đầu cạn hơi. Ôi trời, tôi sắp xuất tinh rồi. Tôi thở và anh ấy tiếp tục. 

Xem phim sex cơn say của em nhân viên đã làm trưởng phòng thích

Cơ thể tôi co giật và tôi gần như hét lên vì sung sướng. Anh ấy rút ra và chân tôi áp vào đùi anh ấy và tôi phun khắp người anh ấy và bản thân mình. Nó đổ ra khắp người tôi và khăn trải giường của anh ấy và tôi cố gắng dừng lại. Ôi trời ơi, anh xin lỗi tôi nói và anh ấy cười và nói ổn thôi em yêu và tôi nói. Anh sẽ trả tiền để thay thế chúng, anh không biết chuyện gì đã xảy ra. Tôi bình tĩnh lại một chút và anh ấy liếm đùi trong của tôi. Anh ấy trói tôi lại và cho phép tôi bú cu của mình oh anh ấy.