Anh người yêu cũ lâu ngày gặp lại trên đường đi dạo

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Anh người yêu cũ lâu ngày gặp lại trên đường đi dạo. Tôi nhặt chìa khóa chính và đi dạo quanh khách sạn. Ý tưởng là chúng tôi sẽ biết nếu có ai làm ồn. Nhưng trong khách sạn của chúng tôi, chúng tôi không có nhiều khách dự tiệc. Nên bạn có nhiều khả năng nghe thấy tiếng người chết tiệt hơn. Tuy nhiên, không có đêm nay, và mười phút sau tôi trở lại văn phòng để uống cà phê. Một vài phút nữa sẽ trôi qua.

Anh người yêu cũ lâu ngày gặp lại trên đường đi dạo

Anh người yêu cũ lâu ngày gặp lại trên đường đi dạo

Sex nội dung anh người yêu cũ lâu ngày gặp lại trên đường đi dạo

Vào những đêm yên tĩnh với một số cô gái khác trong nhóm, chúng tôi sẽ chơi trò chơi, tán gẫu về những điều ngẫu nhiên. Nhưng Inga lớn hơn một chút, và khi cô ấy đi làm và không sử dụng rượu vodka, cô ấy khá dè dặt. Và trong mọi trường hợp, cô ấy đang ở văn phòng khác, được giấu kín ở phía sau. Tâm trí tôi cứ miên man về cách cô ấy cọ mình vào chân tôi.

Phim sex anh người yêu cũ lâu ngày gặp lại trên đường đi dạo

Trong câu lạc bộ vào đêm đi làm của chúng tôi, và cách cô ấy kéo tay tôi vào giữa hai chân cô ấy để cảm nhận âm hộ ẩm ướt mịn màng của cô ấy đã im lặng với tôi kể từ đó, nhưng chuyện gì xảy ra trên tour du lịch ở lại trong tour du lịch. Quyết định kiểm tra kho trong kho của quầy bar để duy trì hoạt động, tôi cầm một tờ séc và quay trở lại đó. Lấy vài chai rượu cảng một chai rượu mạnh.